Hội nghị ký kết quy chế phối hợp công tác giữa Liên đoàn lao động huyện và Chi cục thuế huyện.

Đăng lúc: 16:17:33 14/06/2015 (GMT+7)

Sáng ngày 4/6/2015, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện phối hợp với Chi cục Thuế huyện tổ chức Hội nghị ký kết quy chế phối hợp công tác giữa LĐLĐ huyện và Chi cục thuế huyện.

Theo đó, nội dung quy chế phối hợp giữa LĐLĐ huyện và Chi Cục thuế huyện gồm: phối hợp trong công tác tuyên truyền, phổ biến thực hiện pháp luật thuế và pháp luật công đoàn; hỗ trợ cung cấp thông tin để Liên đoàn lao động huyện thực hiện thu kinh phí công đoàn; phối hợp trong công tác kiểm tra, thanh tra đóng kinh phí công đoàn. Hoạt động phối hợp công tác được thực hiện do 2 cơ quan bàn bạc thống nhất, trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn được pháp luật quy định đối với LĐLĐ huyện và Chi cục thuế huyện; những vướng mắc phát sinh (nếu có) phải được trao đổi, giải quyết kịp thời...
 Phát biểu tại Lễ ký kết, lãnh đạo 2 đơn vị tin tưởng sự phối hợp công tác giữa Liên đoàn Lao động huyện và Chi Cục thuế sẽ được triển khai thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới.
Việc ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa LĐLĐ huyện và Chi cục thuế huyện nhằm tăng cường hiệu quả thực hiện các nội dung trong quy chế phối hợp giữa 2 bên; phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu LĐLĐ tỉnh giao trong việc thu phí công đoàn khối doanh nghiệp ngoài Nhà nước năm 2015.
                                                                 Thanh nhàn

Từ khóa bài viết: