Tuổi trẻ Đông Tiến đảm nhận công trình chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống đảng bộ huyện (25/6/1930-25/6/1015).

Đăng lúc: 07:31:07 26/06/2015 (GMT+7)

Ngày 21 tháng 6 năm 2015, Đoàn Thanh niên xã Đông Tiến tích cực tham gia lao động chỉnh trang di tích Đình làng Hàm Hạ. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Thanh Hoá và 85 năm ngày truyền thống Đảng bộ huyện (25/6/1930-15/6/2015), hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV.

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong phong trào thi đua lao động sản xuất, đặc biệt là chủ động đảm nhận các việc khó, việc mới đối với các công trình trọng điểm của xã được cấp trên giao. Đoàn Thanh niên xã Đông Tiến đã chủ động đề xuất với lãnh đạo xã giao cho xã đoàn đảm nhận công trình tu sủa, lát gạch 50m2 sân; quét vôi ve toàn bộ khuôn viên; lau chùi, quét rọn đình Khu di tích Quốc gia Đình làng Hàm Hạ. Với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết, Tuổi trẻ Đông Tiến quyết tâm thi công công trình đảm bảo chất lượng, tiến độ và an toàn, hoàn thành toàn bộ công trình xong trước ngày 24/6/2015 theo yêu cầu của cấp trên giao.
Hoạt động của tuổi trẻ Đông Tiến nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, tạo thêm niềm tin của đoàn viên thanh niên đối với Đảng, để mỗi đoàn viên thanh niên tu dưỡng, rèn luyện góp phần xây dựng quê hương ngày càng gièu đẹp văn minh.
PV: Thu Hương