Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
137905
Đăng lúc 3 tháng trước · 240 lượt xem

THƯ MỜI THƯƠNG THẢO, HOÀN THIỆN HỢP ĐỒNG

THƯ MỜI THƯƠNG THẢO, HOÀN THIỆN HỢP ĐỒNG

Đăng lúc 3 tháng trước · 236 lượt xem

Tăng cường công tác vệ sinh môi trường phòng chống dịch sốt xuất huyết

Hiện nay, mùa mưa đang đến gần cũng là thời điểm muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết (SXH) gia tăng, là một trong những nguyên nhân gây nên dịch SXH. Vì vậy, vấn đề vệ sinh môi trường, nhất là ở các vùng nông thôn cần đặc biệt quan tâm. Bởi đây là một trong những môi trường thuận lợi để dịch SXH có điều kiện phát sinh, phát triển.

Đăng lúc 8 năm trước · 1382 lượt xem

Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện mục tiêu 90-90-90 tại Thanh Hóa

Chiều ngày 11-9, đoàn công tác Cục Phòng, chống HIV/AIDS, Văn phòng CDC tại Việt Nam, Văn phòng điều phối PEPFAR (Chương trình cứu trợ khẩn cấp về AIDS của Tổng thống Hoa Kỳ), Dự án VAAC-US.CDC và Dự án Quỹ toàn cầu Phòng, chống HIV/AIDS do đồng chí Bùi Đức Dương- Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc triển khai kế hoạch thực hiện mục tiêu 90-90-90 tại Thanh Hóa. Tham dự hội nghị có Thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, các sở, ban, ngành liên quan và lãnh đạo 27 huyện/thị xã/thành phố.

Đăng lúc 8 năm trước · 1266 lượt xem

Tập huấn truyền thông phòng chống bệnh ung thư cho cán bộ y tế tuyến tỉnh và tuyến huyện

Nhằm nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng truyền thông phòng chống ung thư cho cán bộ y tế tuyến tỉnh và huyện, thị, TP. trong 4 ngày từ 21 đến 24/7/2015, Sở Y tế phối hợp với Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương, tổ chức Lớp tập huấn truyền thông phòng, chống bệnh ung thư cho cán bộ y tế tuyến tỉnh và tuyến huyện.

Đăng lúc 8 năm trước · 1224 lượt xem

Tôn vinh người hiến máu tình nguyện và phát động chiến dịch “Giọt hồng blu trắng” năm 2015

Hưởng ứng Ngày tôn vinh người hiến máu (14/6), sáng ngày 12/6 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với Sở Y tế tổ chức lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện và phát động chiến dịch “Giọt hồng Blu trắng” năm 2015.

Đăng lúc 8 năm trước · 1146 lượt xem

Bộ Y tế thăm, chúc tết và trao tặng thiết bị công nghệ thông tin cho Chi cục ATVSTP Thanh Hóa

Sáng ngày 11-2, đoàn công tác của Bộ Y tế do đồng chí Thứ trưởng Phạm Lê Tuấn làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và trao tặng thiết bị công nghệ thông tin cho Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí Phạm Đăng Quyền – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Sở Y tế đã cùng tham dự.

Đăng lúc 8 năm trước · 965 lượt xem